16.10 2023

IPS Đồng Nai tổ chức tập huấn lý thuyết và diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Sáng nay, toàn thể học sinh, giáo viên – cán bộ nhân viên trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã tham gia chương trình tập huấn lý thuyết và diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn thường niên.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Thực hiện công ic CNCH 父'

Tham gia chương trình, thầy cô cùng các em học sinh đã được ôn tập những kiến thức cơ bản, đảm bảo cho an toàn bản thân và gia đình khi xảy ra hỏa hoạn. Sau phần tập huấn lý thuyết, toàn trường đã tham gia vào diễn tập thoát nạn, thoát hiểm trong sự cố cháy giả định ở cả 2 toà nhà. Dưới sự hướng dẫn của cảnh sát, đội phòng cháy chữa cháy cơ sở cùng quý thầy cô, các em học sinh đã nắm bắt được toàn bộ cách thức cũng như lộ trình đến điểm tập kết an toàn.

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và trẻ em

Có thể là hình ảnh về 2 người, đàn violin, cái bục và đám đông

Ngoài ra, chương trình tập huấn còn giúp các em khối Trung học Phổ thông tiếp cận và thực hành sử dụng 2 loại bình chữa cháy để dập tắt các đám cháy.

Có thể là hình ảnh về 4 người, ngọn lửa và văn bản