12.06 2023

THÔNG TIN CẢNH GIÁC

Để tránh các trường hợp đáng tiếc, kẻ xấu mạo danh trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương liên hệ với Quý Phụ huynh Học sinh để thực hiện các hành vi như:
+ Chia sẻ kinh nghiệm, điều kiện để được vào trường.
+ Thông báo trúng tuyển và yêu cầu nộp học phí qua TÀI KHOẢN CÁ NHÂN.
+ Nhận làm hồ sơ tuyển thẳng vào trường.
Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương lưu ý Quý Phụ huynh hãy hết sức cảnh giác với các trường hợp nêu trên và không làm việc qua số điện thoại cá nhân hoặc chuyển tiền qua tài khoản cá nhân để tránh bị lừa đảo.
Nhà trường chỉ trao đổi với Phụ huynh học sinh về các vấn đề tuyển sinh, nhập học qua số điện thoại hotline: 0932 940 515 hoặc với Bộ phận Tuyển sinh trực tiếp tại trường.
Lưu ý: Tất cả sự cố mất mát do không thực hiện đúng theo thông báo tuyển sinh & thông báo tài khoản nhà trường được công bố tại bảng học phí, quy định thu hoàn phí và nhắc lại ở thông báo này (chủ tài khoản: Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương) sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm của Nhà trường.
Mọi thông tin chi tiết Phụ Huynh liên hệ qua Fanpage, Zalo, Website chính thống của Trường
Hoặc liên hệ Hotline: 0932 940 515
Trân trọng thông tin