27.10 2022

Tìm hiểu về nam châm cùng các em học sinh lớp 5 trong tiết học Big Science

Hãy cùng theo chân IPS Đồng Nai đến với tiết học của các em học sinh lớp 5, cùng tìm hiểu về nam châm và từ tính trong môn học Big Science. Với sự hướng dẫn của giáo viên, các em học sinh được thực hành các thí nghiệm với nam châm, từ đó tìm hiểu lực hút của nam châm và đặc điểm các vật liệu có từ tính. Những kiến thức cơ bản của đời sống được giải thích khoa học và dễ hiểu, cùng những thí nghiệm đơn giản, thú vị giúp các em học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hào hứng học tập.

Tại IPS Đồng Nai, chương trình Quốc tế chuẩn CAMBRIDGE được triển khai với 16 tiết/tuần giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ gồm các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Mỗi lớp học không quá 25 học sinh với 2 giáo viên phụ trách đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất. Học sinh hoàn tất các bậc học của chương trình CAIE sẽ tham dự các kỳ thi theo chuẩn quốc tế chung và nhận các chứng nhận, chứng chỉ của Cambridge như: Primary Checkpoint, Lower Secondary Checkpoint, IGCSE, AS và A Level - điều kiện hàng đầu để xét tuyển vào các trường Đại học - Cao đẳng trên thế giới.