05.06 2023

Trại hè “Cuộc phiêu lưu của nhà thám hiểm”

Trại hè “Cuộc phiêu lưu của nhà thám hiểm” tại Chiang Mai, Thái Lan, dành cho: Học sinh khối 6, 7, 8 đang học tập tại trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương, các trường trong hệ thống IGC và các trường khác có sự đồng ý của Phụ huynh (Ưu tiên theo thứ tự đăng ký và hoàn thành chuyển khoản phí tham gia)
Đăng ký ngay và nhận ưu đãi đặc biệt trước ngày 12/6/2023
Phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ cô Phạm Nguyễn Thúy Hà, Email: hapnt@igcschool.edu.vn, SĐT: 0934086808 để được hỗ trợ thông tin chi
Chương trình trại hè “Cuộc phiêu lưu của nhà thám hiểm” sẽ đem đến cho học sinh những trải nghiệm sôi động và kiến thức văn hóa địa phương tại Chiang Mai, Thái Lan. Học sinh được hòa minh vào môi trường học tập đa dạng và thú vị với nhiều cơ hội giao lưu với học sinh từ các nền văn hóa khác nhau, đặc biệt là học sinh từ Trường Quốc tế Unity Concord, góp phần phát triển nhận thức quốc tế của học sinh.
Với chủ đề "Cuộc Phiêu lưu của nhà thám hiểm" và trọng tâm về khoa học, học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, dự án học tập và trò chơi mang tính giáo dục, kết hợp giữa học hỏi và vui chơi. Ngoài ra, chương trình cung cấp cho học sinh cơ hội rèn luyện các kỹ năng cá nhân như sự tự tin, sáng tạo, khám phá và làm việc nhóm
  •  Thời gian: Từ ngày 02/07/2023 đến ngày 16/07/2023 (02 tuần)
  • Địa điểm: Trường Quốc tế Unity Concord (UCIS - Unity Concord International School), Chiang Mai, Thái Lan.