07.06 2024

Trải nghiệm và gắn kết gia đình tại Ngày hội: GIA ĐÌNH TUYỆT VỜI – Family is a gift tại IPS

Ngày hội GIA ĐÌNH TUYỆT VỜI miễn phí dành cho tất cả các gia đình vào mùa hè này và cùng chào đón Ngày gia đình Việt Nam. Ngày hội còn là chương trình gắn kết, không gian vui chơi để ba mẹ và các con có những phút giây thư giãn cùng nhau sau tuần làm việc, học tập.

Ba mẹ đăng ký tham gia tại đây: https://bit.ly/IPSngayhoigiadinh2024

Ngày hội: GIA ĐÌNH TUYỆT VỜI - Family is a gift

- Thời gian: 8h00 - 11h00, ngày 22.6.2023 (thứ Bảy)

- Địa điểm: trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương, 89 Hưng Đạo Vương, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Với rất nhiều hoạt động vui chơi kết nối các thành viên, Ngày hội: GIA ĐÌNH TUYỆT VỜI sẽ là một món quà ý nghĩa IPS dành tặng cho quý phụ huynh và các em học sinh:

- Gia đình Công dân Toàn cầu: Trà chanh cùng người nổi tiếng; Các trò chơi tương tác, phát triển kỹ năng tiếng Anh.

- Nhà mình cùng đi du lịch: Khám phá đất nước Việt Nam với văn hóa và đặc sản vùng miền.

- Cùng con khám phá khoa học liên ngành STEAM: gia đình sáng tạo các sản phẩm trang trí, ứng dụng trong cuộc sống.

- Gia đình tài năng: là sân khấu để các thành viên trong gia đình thể hiện năng khiếu nghệ thuật.

- Gia đình thông thái: các thành viên cùng tham gia trắc nghiệm IQ, hợp lực vượt qua các trạm thi kiến thức.

- Gia đình cùng vận động: Thoải mái vận động cùng các trò chơi tiếp sức, vượt chướng ngại vật.

Cùng với các hoạt động đặc sắc, IPS còn dành nhiều quà tặng dễ thương đến các gia đình khi tham gia chương trình. Nhà trường thân mời ba mẹ cùng các con đăng ký tham gia chương trình.
HOLTINE HỖ TRỢ: 0932 940 515