01.02 2023

Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương chúc mừng học sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật tỉnh Đồng Nai, năm học 2022 – 2023

Tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Đồng Nai, năm học 2022 – 2023, các tác giả: Trần Ngọc Hương Thảo – 11A2 và Phan Ích Tùng Dương 12A1 đã đem đến đề tài khoa học xã hội rất thực tế trong giai đoạn hiện nay: “Kỹ năng đồng cảm và một số biện pháp phát triển kỹ năng đồng cảm cho học sinh THPT tại các trường thuộc hệ thống giáo dục IGC”

Với những khảo sát thực tế phù hợp cùng những giải pháp chi tiết, đề tài đã được hội đồng giám khảo đánh giá cao về tính ứng dụng trong điều kiện hiện nay, nhóm tác giả đã vinh dự nhận được giải Nhì của cuộc thi. Ngoài ra nhóm tác giả Nguyễn Huỳnh Phương Uyên và Hoàng Ngọc Bảo Quyên lớp 11A1 cũng đạt giải Tư của cuộc thi.

IPS Đồng Nai trân trọng chúc mừng các em học sinh.