13.08 2024

Ưu điểm của chương trình Việt Nam tại IPS

IPS là trường song ngữ với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong quản lý, vận hành với kết quả giáo dục hàng đầu tại Đồng Nai. Tại IPS, cùng với chương trình quốc tế chuẩn Cambridge, nhà trường áp dụng song hành chương trình học của Bộ Giáo dục & đào tạo Việt Nam (Chương trình MOET) theo hướng tối ưu hóa, giúp học sinh nắm vững kiến thức phổ thông và nâng cao của tất cả môn học. Các môn học trong chương trình MOET được dạy theo hình thức dạy học theo dự án nhằm tăng trải nghiệm của các em học sinh.

1. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGƯỜI HỌC
Tại IPS, chương trình MOET thiết kế bảo đảm kiến thức các môn trọng tâm. Các tổ hợp môn theo chương trình giáo dục phổ thông mới được thiết kế nhằm tối ưu hóa năng lực và định hướng nghề nghiệp tương lai của học sinh. Từ đó, các em được phát huy toàn diện thế mạnh, góp phần đạt kết quả tốt ở kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tự tin khẳng định bản thân trên hành trình chinh phục đại học.

2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO, GIÀU KINH NGHIỆM
Đội ngũ giáo viên tại IPS có bằng cấp phù hợp với chuyên môn giảng dạy. Các thầy cô thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm, phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm giảng dạy, tinh thần trách nhiệm cùng phương pháp kết nối hiệu quả, thầy cô góp phần quan trọng mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất, sự an tâm đối với gia đình.

3. PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG
Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, những tiết học tại IPS luôn kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học sinh phát huy sự sáng tạo. Ngoài ra, nhà trường áp dụng nhiều phương thức học tập chủ động như: học tập theo dự án, trải nghiệm học tập, làm việc nhóm,… giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, gần gũi với thực tế.

4. THÀNH TÍCH HỌC TẬP VƯỢT TRỘI
Với điều kiện học tập tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên hỗ trợ tích cực, học sinh được toàn tâm học tập và phát triển. Vừa qua, 100% học sinh Lớp 12 IPS được xét điểm 10 môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT nhờ “sở hữu” chứng chỉ IELTS. Năm học 2023-2024, IPS là trường tư thục có điểm bình quân tốt nghiệp CAO NHẤT tỉnh Đồng Nai; trường có điểm trung bình môn tiếng Anh (đối với học sinh thi để xét điểm đại học), môn Sinh học, Địa lý CAO NHẤT tỉnh.

👍 Tự tin lựa chọn IPS là nền tảng vững chắc để học sinh vững vàng trên con đường vào đại học trong tương lai. Nhập học tại IPS ngay hôm nay để nhận bộ quà tặng chào năm học mới lên đến 13 triệu đồng. Chi tiết PHHS có thể nhắn tin cho page hoặc liên hệ hotline 0932 940 515.