19.01 2022

Cùng Đua thuyền với CLB Khoa học Sáng tạo

Dựa trên nguyên lý sự nổi của một vật và ứng dụng tạo lực đẩy từ thun xoắn. Các thành viên Câu lạc bộ Khoa học Sáng tạo của trường đã thiết kế những "chiếc tàu" rất đáng yêu và còn chạy được trên mặt nước. Các thành viên còn sôi nổi thi đua xem thuyền ai chạy được xa nhất cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của thầy cô và bạn bè.

CLB Khoa học Sáng tạo tại IPS là một trong những mô hình CLB được sự hưởng ứng tích cực của các bạn học sinh. Những tiết sinh hoạt CLB là những giờ học thoải mái để các bạn học sinh cùng tìm hiểu, khám phá tri thức một cách chủ động. Cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, các thành viên được trau dồi kiến thức, kỹ năng, tăng cường tư duy sáng tạo, cùng chung tay thực hiện những dự án khoa học có tính ứng dụng cao, hoặc những sản phẩm thiết thực phục vụ cho học tập và cuộc sống hàng ngày.

-------------------------------------------

✨Câu lạc bộ là nơi các bạn học sinh được thỏa thích thể hiện năng khiếu và đam mê với các lĩnh vực khoa học, xã hội, nghệ thuật, thể thao,… Mô hình học tập CLB đã được trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương tổ chức và duy trì hiệu quả từ năm học 2018 đến nay.