03.11 2023

Học sinh THPT - IPS Đồng Nai học tập trải nghiệm tại đại học Fulbright – Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng nghiệp, học sinh khối THPT của IPS Đồng Nai đã có dịp trải nghiệp môi trường học tập tại đại học Fulbright Việt Nam - trường đại học hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên của Việt Nam, góp phần đào tạo những thế hệ lãnh đạo được trang bị các kỹ năng quan trọng nhằm đương đầu với các thách thức toàn cầu.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Đến với đại học Fulbright, các em học sinh đã được các anh chị sinh viên hướng dẫn tham quan khuôn viên và những điểm đặc sắc trong đời sống sinh viên tại trường. Sau một vòng dạo quanh Fulbright, các em đã được đại diện trường trao đổi, định hướng học tập cũng như giới thiệu triết lý giáo dục đặc biệt tại Fulbright, đồng thời tìm hiểu thêm các thông tin tuyển sinh, các học bổng của trường. Chuyến trải nghiệm đã cho học sinh IPS Đồng Nai có thêm nhiều thông tin hữu ích, trang bị thêm kiến thức cho lộ trình học tập sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'WIN Fulby Fulbright University ViệtNam'

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Các chương trình trải nghiệm, giáo dục hướng nghiệp tại IPS Đồng Nai luôn đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung, góp phần cung cấp cho các em học sinh những thông tin cần thiết nhất cho định hướng học tập và nghề nghiệp của bản thân.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang học và văn bản