19.01 2022

MUN Harvard Model Congress Asia

Đại hội Hùng biện Harvard Châu Á diễn ra từ ngày 08.1 đến 10.1.2021.  328 học sinh đến từ 10 quốc gia tham gia đại hội, dưới hình thức trực tuyến. Các đại biểu được chia thành 08 nhóm, mỗi nhóm đại diễn cho một tổ chức và tham gia ít nhất hai cuộc thảo luận để tìm giải pháp cho các vấn đề mang tính chất toàn cầu.

Các đại biểu thuộc CLB MUN - trường Thái Bình Dương (IPS) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của những đại biểu Việt Nam duy nhất tham dư đại hội. Với những đóng góp tích cực, những tranh luận có giá trị cao, được các đại biểu đầu tư, nghiên cứu, tìm hiểu đem đến tranh luận tại đại hội và cùng với các đại biểu từ 10 quốc gia khác bàn bạc, đưa ra những giải pháp hiệu quả cho các vấn đề cấp bách, toàn cầu.

Đại hội Hùng biện Harvard Châu Á cũng đã đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ, nhiều kiến thức bổ ích và quan trọng nhất, các em học sinh IPS đã thật sự tự tin vươn tầm thế giới, là những công dân toàn cầu khi tự tin giao tiếp, cùng nhau nghiên cứu, tranh luận giải quyết các vấn đề với bạn bè trên toàn thế giới.

Tổng kết các phiên họp của Đại hội, Đại học Harvard đã tuyên dương những đại biểu đã có phần tranh luân tốt và những đóng góp giá trị cho các vấn đề của từng tiểu ban. Em Hà Đan Quỳnh (Sarah Ha) - học sinh lớp 9A1 vinh dự là đại biểu được Đại học Harvard vinh danh.

IPS tự hào chúc mừng Đan Quỳnh cùng các thành viên CLB MUN trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương. Chúc các em sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, cùng những trải nghiệm thú vị trong thời gian sắp tới cùng CLB MUN.