19.01 2022

Ngày hội CLB

Thiệt là vui khi mỗi chiều thứ 6 chúng con được sinh hoạt Câu lạc bộ.

Ba mẹ biết không, từ năm 2018, các câu lạc bộ sở thích đã bắt đầu thực hiện ở trường chúng con và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, cùng với sự động viên khích lệ của ba mẹ. Năm nay, nhà trường tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa các câu lạc bộ. Chúng con thấy câu lạc bộ tổ chức hay hơn trước nhiều lắm! Nội dung các buổi sinh hoạt thì ngày càng hấp dẫn, còn cách thức tổ chức thì phải nói là rất linh động luôn!

Đặc biệt, ngoài chuyên đề định kỳ, các câu lạc bộ còn tự tổ chức Ngày hội để thành viên và bạn bè ở các câu lạc bộ khác cùng tham gia. Ba mẹ hãy cùng chúng con xem qua 2 ngày hội thật sáng tạo, đầy sắc màu của CLB Truyền thông – Sự kiện và CLB Mỹ thuật nha:

Trong ngày hội của CLB Truyền thông - Sự kiện, các nhóm thành viên cùng thi với nhau thực hiện những đoạn phim ngắn ứng dụng công nghệ phông xanh theo chủ đề tự chọn. Chỉ với 60 phút và kiến thức được học tập từ trước, các bạn đã sử dụng thành thao phần mềm xử lý phim loại bỏ phông xanh, sản xuất được những đoạn phim sống động và sáng tạo.

Nếu ngày hội của CLB Truyền thông - Sự kiện dành cho các anh chị THPT thì ngày hội CLB Mỹ Thuật là sân chơi sáng tạo mỹ thuật dành cho đa số các bạn học sinh tiểu học. Chúng con được tự do sáng tác tranh nè, tự tạo những bông hoa tươi thắm bằng giấy rồi trang trí sao cho thật bắt mắt. Các bạn lớn hơn thì vẽ những bức tranh tuyệt đẹp trên nón lá. Mỗi sản phẩm chúng con thực hiện đều mang những nét riêng và thích nhất là chúng con có một sân chơi để phát huy hết năng khiếu cá nhân.

Chúng con được biết, các CLB còn lại của trường sẽ lần lượt tổ chức các ngày hội đặc sắc vào thời gian tới. Chúng con sẽ cập nhật ngay thông tin những ngày hội này đến ba mẹ nhé!