27.10 2022

Đặc điểm học sinh Cambridge

1. Confident - Confident in working with information and ideas – their own and those of others
    Học sinh có thể tự tin đón nhận thử thách bằng tư duy sâu sắc để truyền đạt và kiên định với quan điểm của bản thân mà vẫn thể hiện sự tôn trọng đối với ý kiến của người khác.
  2. Responsible - Responsible for themselves, responsive to and respectful of others
    Học sinh biết hợp tác và hỗ trợ các bạn khác để cùng nhau thể hiện trách nhiệm trong việc học của mình bằng cách lên kế hoạch với các mục tiêu rõ ràng. Học sinh luôn thể hiện tính chính trực, tôn trọng sự khác biệt khi thực hiện nhiệm vụ được giao và xem đó là cách mình đang đóng góp cho xã hội.
  3. Reflective - Reflective as learners, developing their ability to learn
    Học sinh hiểu rằng học tập là một hành trình lâu dài để nhìn nhận lại những trải nghiệm qua, từ đó rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện bản thân.
  4. Innovative - Innovative and equipped for new and future challenges
    Học sinh có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải bằng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.
  5. Engaged - Engaged intellectually and socially, ready to make a difference
    Học sinh có thể thích ứng với sự việc xảy ra ở nơi mình sinh sống, ở đất nước của mình và các sự việc diễn ra trên toàn thế giới và xem đó là cơ hội để rèn luyện kĩ năng và tích lũy thêm kiến thức mới.

>>>Có thể phụ huynh muốn xem thêm: