15.12 2023

[Leader in Me] Lớp học Leader in Me dành cho Phụ huynh – Thói quen số 1 (Sống chủ động)

Nối tiếp chủ đề Xây dựng văn hóa học tập giữa phụ huynh và nhà trường. Vừa qua, ngày 8/12/2023 trường TH- THCS-THPT Thái Bình Dương đã tổ chức thành công lớp học Leader in Me với thói quen 1 (sống chủ động) dưới sự trình bày của cô Chu Thị Thiết. Lớp học đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thú vị với những chia sẻ rất ý nghĩa đến từ phía quý phụ huynh.

Bài chia sẻ ý nghĩa đã làm cho không khí trở nên ấm cúng và tràn ngập sự đồng lòng. Qua buổi học ngày hôm ấy, chúng ta cảm nhận rõ hơn về vai trò quan trọng của cách sống chủ động. Mọi sự thành công đều bắt nguồn từ sự chủ động cố gắng không ngừng. Cùng với sự diễn giải, cô Thiết còn kết hợp thêm các hoạt động khác như tìm từ khóa liên quan đến thói quen sống chủ động và kết thúc là phần chia sẻ bài học thành công của các bạn học sinh khối 6.

Những trải nghiệm và kiến thức được chia sẻ không chỉ là động lực to lớn mà còn là nền tảng vững chắc cho việc xây dựng môi trường văn hoá học tập ý nghĩa. Chính sự tích cực học tập từ phụ huynh sẽ là nguồn động viên, là động lực mạnh mẽ để nhà trường tiếp tục hành trình xây dựng môi trường học tập chất lượng, nơi mà giáo dục không chỉ diễn ra trong lớp học mà còn nở rộ trong mỗi gia đình, tạo ra những học sinh tự tin và có trách nhiệm.