06.03 2024

[Leader in Me] Ngày hội lãnh đạo – Ngày học sinh được thể hiện tài năng lãnh đạo của chính mình

Nhân dịp kỉ niệm 14 năm ngày thành lập trường và 3 năm triển khai chương trình Leader in Me, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương tổ chức Ngày hội lãnh đạo để tạo điều kiện cho các em học sinh trải nghiệm và thực hành các kỹ năng đã được học.

Thời gian: 7h30 ngày 23/03/2024 (thứ 7)
Địa điểm: trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương
Hẻm 89, Hưng Đạo Vương, P. Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày hội với nhiều hoạt động sôi nổi, là môi trường để học sinh thể hiện vai trò lãnh đạo của mình.

Khu vực chia sẻ các bài học thành công: Đây là điểm đến dành cho các em học sinh và phụ huynh chia sẻ những bài học, những kết quả đã rèn luyện được cùng những suy nghĩ của bản thân khi cùng thực hiện 7 thói quen hiệu quả và chương trình Leader in Me.

Khu vực triển lãm các sản phẩm học tập, văn hóa đọc: Ngoài việc trình bày các kết quả học tập của mình trong năm học vừa qua, các em sẽ tiếp tục lập mục tiêu học tập trong thời gian hè và cho năm học tới. Đây là dịp để quý phụ huynh tìm hiểu thành tích học tập của con mình trong năm qua và cũng là cơ hội quý phụ huynh trao đổi ý kiến, lên kế hoạch đồng hành cùng con học tập ở nhà.

Ngoài ra, ngày hội còn có các gian hàng trò chơi dân gian, các gian hàng ẩm thực là nơi học sinh và ba mẹ, thầy cô cùng kết nối, vận động và thưởng thức những món ăn ngon, hợp vệ sinh do chính các bạn học sinh tổ chức.

Trường TH- THCS- THPT Thái Bình Dương rất hân hạnh đón chào quý phụ huynh cùng các em học sinh đến với Ngày hội lãnh đạo đầy hấp dẫn này!

“Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo & Hợp lực để thành công”