04.04 2024

IPS chúc mừng các em học sinh vào top 35 quốc gia cuộc thi International Student Speech Contest 2024

Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS) chúc mừng 2 học sinh
- Hà Bảo Anh lớp 5A1
- Hà Bảo Nam lớp 3A3
chính thức lọt vào top 35 quốc gia cuộc thi International Student Speech Contest 2024

Cuộc thi International Student Speech Contest 2024 - Leader In Me Quốc tế lần thứ 9 đã diễn ra vô cùng sôi động với chủ đề “Em đã lựa chọn trở thành một nhà lãnh đạo theo một cách không ngờ, không chính thức hoặc không theo truyền thống như thế nào?”, nhóm của bạn Hà Bảo Anh và bạn Hà Bảo Nam đã thể hiện tinh thần chủ động, sáng tạo của mình, xuất sắc vượt qua hơn 100 dự án từ gần 30 trường trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam để lọt vào top 35 quốc gia.

Quý phụ huynh và các em học sinh hãy cùng nhau dõi theo và ủng hộ 2 bạn Hà Bảo Anh, Hà Bảo Nam để bài dự thi của hai bạn sẽ tiếp tục vào được vòng tiếp theo nhé!