13.10 2023

Hội thảo “Cùng nhau xây dựng văn hóa học tập” – Gắn kết các đội hoa tiêu

Tăng cường sự kết nối giữa ba đội hoa tiêu Phụ huynh – Học sinh và Giáo viên, trường TH- THCS -THPT Thái Bình Dương đã tổ chức chương trình hội thảo Leader In Me với chủ đề: “Cùng nhau xây dựng văn hóa học tập” vào cuối tuần qua.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Đến với buổi hội thảo lần này, Quý Phụ huynh đã chứng kiến sự trưởng thành của các con qua phần báo cáo thành quả của đội hoa tiêu học sinh trong năm học 2022-2023. Tuyệt vời hơn, dưới sự dẫn dắt của chính các em học sinh của đội hoa tiêu, Quý Phụ huynh đã thể hiện rõ tinh thần “Hợp lực” qua một số hoạt động đầy ý nghĩa trong thói quen số 3 “Ưu tiên việc quan trọng”.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'IC SCHOOL SCHOO'

Hội thảo còn vinh dự có sự góp mặt của 2 chuyên gia từ phía FCE (đối tác toàn cầu của Tập đoàn giáo dục Franklin Covey Worldwide (Hoa Kỳ) – Đơn vị giữ bản quyển Leader in Me), đã có phần giải đáp các vấn đề phụ huynh quan tâm và đóng góp những định hướng cho hoạt động xây dựng văn hóa học tập giữa nhà trường và phụ huynh được thiết thực và hiệu quả hơn.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với những bài học bổ ích, những hoạt động đầy thú vị và sự tham gia rất nhiệt tình của Quý Phụ huynh, đây là sẽ động lực rất lớn để trường TH- THCS -THPT Thái Bình Dương sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chuyên đề nhằm tạo ra môi trường cùng nhau xây dựng văn hóa học tập đầy ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về 4 người, phòng tin tức và văn bản