Hoạt động học sinh

Dự án học tập "The second home" của các em học sinh khối 1.
16.02 2024
Dự án "The second home" là tiền đề để các con tiếp tục thực hiện các dự án chất lượng hơn, qui mô hơn và học tập được nhiều kiến thức hữu ích hơn trong học kỳ mới.
Dự án toán học khối 9 – Đường tròn yêu thương
14.02 2024
Với sự hướng dẫn của các thầy cô dạy toán, các em đã chia nhóm, thực hiện dự án với rất nhiều hạng mục liên quan đến đường tròn trong cuộc sống và những kiến thức phục vụ cho quá trình học tập của mình tại trường.
Xem chi tiết
Dự án học tập “Người nông dân hạnh phúc” – Tìm hiểu quá trình phát triển của   thực vật và hạnh phúc với thành quả gieo trồng.
13.02 2024
Để tìm hiểu quá trình nhân giống, phát triển của thực vật, từ các hình thức gieo trồng, ươm mầm từ hạt đến các cách trồng bằng hình thức giâm, chiết cây,.. các em học sinh khối 5 - IPS đã cùng tham gia thực hiện dự án “Người nông dân hạnh phúc”
Xem chi tiết
Hành trình về Bạc Liêu -  Quê hương của đờn ca tài tử nam bộ trong dự án "LƯU GIỮ HỒN VIỆT" - cùng học sinh khối 8
08.02 2024
Trong hành trình thực hiện dự án “Lưu giữ hồn Việt”, các em học sinh khối 8, trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương đã cùng về Bạc Liêu, cùng thực hiện dự án tìm hiểu, học tập và các hoạt động lưu giữ những bài ca bất hủ của nghệ thuật đờn ca tài tử - Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại đã được UNESCO công nhận.