21.12 2022

IPS Đồng Nai chúc mừng các em học sinh đạt chứng nhận hoàn thành Cambridge Primary Checkpoint

Vào tháng 10/2022, IPS Đồng Nai có 21 em học sinh đủ điều kiện tham gia kỳ thi cuối cấp Cambridge Primary Checkpoint 2022. Với những nỗ lực và sự chuẩn bị chu đáo, các em học sinh đã đạt nhiều kết quả tốt. Sau kỳ thi, các em sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành Cambridge Primary Checkpoint. Nhà trường trân trọng chúc mừng các em và đặc biệt chúc mừng học sinh Looi Zhuo Xuan- 6I1 Đã hoàn thành các bài thi với điểm số tuyệt đối

Nhà trường chúc các em sẽ tiếp tục phát huy thành tích, đạt được nhiều kết quả tốt trong lộ trình học tập của minh, chuẩn bị hành trang vững vàng để trở thành những công dân toàn cầu.
----------------------------------------------
Kỳ thi Primary CheckPoint được tổ chức đánh giá năng lực theo các quy định khảo thí độc lập của tổ chức Cambridge Assiment International Education Chứng nhận hoàn thành Cambridge Primary Checkpoint được công nhận trên hơn 160 quốc gia toàn thế giới. Đây là cơ sở để đánh giá năng lực học tập của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế khi hoàn thành bậc tiểu học thông qua các môn học quan trọng: Toán, Khoa học, Tiếng Anh. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới.