TOP 4 trường song ngữ tốt nhất ở Biên Hòa
28.02 2023
Tổng hợp các trường song ngữ ở Biên Hòa, Đồng Nai, giúp quý phụ huynh lựa chọn được ngôi trường chất lượng và phù hợp để gửi gắm tương lai con trẻ.
Chương trình The Magic Summer 2022
28.05 2022
Chương trình “The Magic Summer” 2022 dành cho các cấp Tiểu học và THCS gồm các kỹ năng đa dạng, đan xen với nhiều chủ đề khác nhau giúp tạo sự say mê, hứng khởi cho học viên, chú trọng vào việc trao dồi và phát triển kỹ năng tiếng Anh của các em. Khóa học Stem đặc biệt sẽ được thiết kế dành riêng cho học sinh tham gia khóa Hè 2022 tại trường. Đồng thời, chương trình mang đến những chuyến dã ngoại cùng nhiều hoạt động mang tính giáo dục và các hoạt động hướng về cộng đồng nhưng cũng đầy thú vị, ý nghĩa. Những chuyến dã ngoại luôn tạo điều kiện để các em được ứng dụng, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thực tế và giúp cân bằng giữa học và chơi.

Diện mạo mới, chương trình mới khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội
20.01 2022

Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC, Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS) tự hào là ngôi trường chuẩn quốc tế Cambridge đầu tiên tại Đồng Nai.

Các hoạt động quốc tế của trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương
20.01 2022

Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) luôn chú trọng kết nối và phát triển các mối quan hệ quốc tế uy tín, tạo cơ hội để học sinh phát triển năng lực toàn diện và khẳng định bản lĩnh công dân toàn cầu mang bản sắc dân tộc.